Trường MG Hưng Phú

TRƯỜNG MẦM NON HƯNG PHÚ
Ngày đăng: 31-05-2023

TRƯỜNG MẦM NON HƯNG PHÚ

Trường Mầm non  Hưng Phú được thành lập vào năm 2000 theo Quyết định số 175/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 8 năm 2000 của UBND huyện Mỹ Tú, hiện tại nhà trường có địa chỉ ở ấp Phương Bình 2 - xã Hưng Phú - huyện Mỹ Tú - tỉnh Sóc Trăng, trường có một điểm chính và bốn điểm lẻ. Trường được xây dựng kiên cố vào năm 2018 với tổng kinh phí xây dựng là gần mười lăm tỷ đồng trên diện tích đất tại điểm chính là 4.669,69 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.659 m2, gồm 08 phòng học và 01 khu hiệu bộ gồm 8 phòng làm việc, các phòng học và làm việc đều được trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ công tác quản lý và chăm sóc, giáo dục ( CSGD) trẻ; Phần diện tích còn lại là 3.010 m2 dành riêng cho sân chơi, khu vận động và sân vườn. Khuôn viên trường có hàng rào khép kín được xây dựng kiên cố, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ. Trường có cổng trường, biển tên trường đúng quy định theo điều lệ trường mầm non (TMN).

Trường Mầm non  Hưng Phú được thành lập vào năm 2000 theo Quyết định số 175/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 8 năm 2000 của UBND huyện Mỹ Tú, hiện tại nhà trường có địa chỉ ở ấp Phương Bình 2 - xã Hưng Phú - huyện Mỹ Tú - tỉnh Sóc Trăng, trường có một điểm chính và bốn điểm lẻ. Trường được xây dựng kiên cố vào năm 2018 với tổng kinh phí xây dựng là gần mười lăm tỷ đồng trên diện tích đất tại điểm chính là 4.669,69 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.659 m2, gồm 08 phòng học và 01 khu hiệu bộ gồm 8 phòng làm việc, các phòng học và làm việc đều được trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ công tác quản lý và chăm sóc, giáo dục ( CSGD) trẻ; Phần diện tích còn lại là 3.010 m2 dành riêng cho sân chơi, khu vận động và sân vườn. Khuôn viên trường có hàng rào khép kín được xây dựng kiên cố, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ. Trường có cổng trường, biển tên trường đúng quy định theo điều lệ trường mầm non (TMN).

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Mỹ Tú - Sóc Trăng

Điện thoại:  - Fax:  - Email: