Trường MG Hưng Phú

"Cô giáo như mẹ hiền"

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH
Ngày đăng: 31-05-2023

Để thực hiện tốt kế hoạch năm học của nhà trường, vào đầu mỗi năm học HT xây dựng kế hoạch họp CMT và bầu ra Ban đại diện ( BĐD ) CMT, gồm có 12 thành viên: 01 Trưởng ban, 01 Phó Trưởng ban và 10 ủy viên. BĐD CMT phối hợp với nhà trường trong việc vận động xã hội hóa giáo dục là cầu nối giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, CSGD trẻ.

Sau khi thành lập BĐD CMT, tiến hành lập kế hoạch hoạt động theo từng tháng, có phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân, có thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Việc lập kế hoạch của BĐD CMT phù hợp với tình hình thực tế nhà trường nên đạt được những kết quả: Thực hiện vận động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 98,77%, tham gia Hội thi “Bé tìm hiểu luật giao thông” và hội thi “Bé yêu biển đảo cấp huyện đạt giải khuyến khích và giải nhất.

BĐD CMT luôn quan tâm đến mọi hoạt động của nhà trường, cùng nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, hỗ trợ nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục trẻ trong suốt năm học.

Trên cơ sở đó nhà trường cùng BĐD CMT đã tuyên truyền về công tác nuôi dưỡng, CSGD trẻ thông qua các góc tuyên truyền của nhóm lớp, của trường. Nội dung tuyên truyền nuôi dưỡng, CSGD trẻ được minh họa bằng bài viết; Nhà trường và giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp luôn thường xuyên trao đổi thông tin, có các biện pháp để tuyên truyền giáo dục cháu tham gia an toàn giao thông, giáo dục cháu biết bảo vệ môi trường, 10 lời khuyên về dinh dưỡng hợp lý, phòng chống bệnh tay, chân, miệng... đến CMT trong nuôi dưỡng, CSGD trẻ tại nhà.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Mỹ Tú - Sóc Trăng

Điện thoại:  - Fax:  - Email: